Học bổng PHS

Article Image
CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG MÙA HÈ DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6 VÀ LỚP 10

Để khuyến khích các em học sinh đầu cấp, làm quen với môi trường và chương trình học tập mới, Ban giám hiệu trường PHS tổ chức chương trình quà tặng như sau :

Xem chi tiết
 • Article Image
  HỌC BỔNG VÀ QUÀ TẶNG PHS MÙA XUÂN 2013

  Nhằm thu hút học sinh giỏi và hỗ trợ phụ huynh học sinh muốn chọn môi trường học tập tốt cho các con, trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương (Pacific School) - PHS tổ chức chương trình quà tặng và học bổng như sau:

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  Học bổng PHS TOP 5 (2011-2012)

  Học bổng PHS TOP 5 ra đời từ năm học 2008 – 2009, là sự tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh. Cuối mỗi học kỳ 1 và cuối mỗi năm học, Hội đồng giáo viên sẽ xem xét và trao học bổng (20% học phí học kỳ tiếp theo) cho 5 học sinh đứng đầu ...

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  học bổng PHS TOP 5 NĂM học 2010-2011

  Trong LỄ HỘI CUỐI NĂM 2010-2011, đại diện Ban giám hiệu đã trao chứng thư học bổng PHS TOP 5 cho 5 em học sinh. Cũng trong LỄ HỘI CUỐI NĂM, các em đã vinh dự được Cô Trish Summerfield - Giám đốc chương trình giáo dục giá trị sống tại Việt Nam.

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  Học bổng PHS TOP 5

  Học bổng PHS TOP 5 ra đời từ năm học 2008–2009 và kéo dài trong năm năm, là sự tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực học tập của học sinh trong trường. Cuối mỗi học kỳ 1 và cuối mỗi năm học, Hội đồng giáo viên sẽ xem xét và trao học bổng (20% học phí học kỳ tiếp theo) cho tối đa là 5 học sinh đứng đầu toàn trường

  Xem chi tiết.

Giáo Viên