Học bổng PHS

học bổng PHS TOP 5 NĂM học 2010-2011

Trong LỄ HỘI CUỐI NĂM 2010-2011, đại diện Ban giám hiệu đã trao chứng thư học bổng PHS TOP 5 cho 5 em học sinh:

Chúc mừng các em học sinh đạt PHS TOP 5 học kỳ I năm học 2011-2012

STT HỌ VÀ TÊN LỚP
1 Trần Lâm Tuấn Kiệt Lớp 3
2 Trần Quang Khải Lớp 6
3 Phan Trần Tuấn Anh Lớp 9
4 Trần Ngọc Yến Nhi Lớp 9
5 Trần Tuấn Kiên Lớp 10

Năm lớp 3 là năm học đầu tiên Trần Lâm Tuấn Kiệt học tại PHS. Kiệt học tốt cả chương trình tiếng Việt và tiếng Anh, là 1 trong 3 học sinh xuất sắc của chương trình song ngữ. Kiệt phát triển tốt kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin và khả năng thuyết trình vấn đề.

Trần Quang Khải là gương mặt thể hiện sự tiến bộ nhanh chóng sau 1 năm học tại PHS. Khải đạt điểm số rất cao ở hầu hết các môn học tiếng Việt và tiếng Anh. Trong LỄ HỘI CUỐI NĂM, Khải đã đạt giải nhất cuộc thi thuyết trình tiếng Anh và tự tin biểu diễn bài hát Little love.

Phan Trần Tuấn Anh đã có 4 năm học tập và trưởng thành tại PHS. Tuấn Anh là một lớp trưởng học giỏi toàn diện, gương mẫu, năng động, là thành viên rất tích cực trong mọi hoạt động tại PHS. Tuấn Anh thích vẽ và có nhiều bức tranh đẹp được trưng bày trong hội trường của PHS.

Trần Ngọc Yến Nhi một cô gái rất chủ động trong học tập, có khả năng tự học tốt và phát triển tư duy tốt ở những môn khoa học xã hội. Yến Nhi hoà đồng, thân thiện, có ảnh hưỏng tích cực đến bạn bè xung quanh.

Trần Tuấn Kiên là gương mặt được nhận học bổng PHS TOP 5 liên tục trong nhiều năm. Kiên điềm tĩnh, chững chạc, phát triển tư duy tốt ở các môn khoa học tự nhiên. Kiên rất thích đọc sách và học được nhiều từ sách. Bên cạnh những thành tích học tập ấn tượng, Kiên còn là biên kịch chính cho nhóm kịch của lớp. Những vở diễn của tập thể lớp 10 luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè toàn trường.

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm tốt và là những thành viên năng động của PHS, các em còn áp dụng rất tốt các giá trị sống để hoàn thiện nhân cách và phát huy tối đa năng lực bản thân.

Cũng trong LỄ HỘI CUỐI NĂM, các em đã vinh dự được Cô Trish Summerfield - Giám đốc chương trình giáo dục giá trị sống tại Việt Nam - chúc mừng và trao tặng quà thưởng. Chương trình Giáo dục giá trị sống (LVEP) đã được đưa vào giảng dạy tại PHS từ năm 2008. LVEP đã góp phần hình thành những hình ảnh đẹp của học sinh PHS - thông minh, năng động và giàu xúc cảm tích cực.


Tags: PHS School, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông, Học bổng PHS...

Giáo Viên