Phương pháp nuôi dạy con

Article Image
Tại sao Steve Jobs cấm con mình sử dụng iPad, iPhone?
Trong một cuộc phỏng vấn, phóng viên Nick Bilton của The New York Times đã hỏi Jobs: "Có lẽ các con của ông rất say mê iPad?"Read more
 • Article Image
  HỌC TIẾNG ANH MÀ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

  Qua đợt tuyển sinh năm nay, trường PHS nhận thấy nhiều học sinh học từ tiểu học đến trung học chưa sử dụng tốt tiếng Anh. Read more.

 • Article Image
  HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH GIỮA HỌC KỲ I

  Sau 3 tháng học tập và sau đợt kiểm tra giữa học kỳ I, trường PHS tổ chức họp Phụ huynh học sinh (PHHS) từ ngày 28/10 đến ngày 15/11/2013. Giáo viên chủ nhiệm ( GVCN ) họp với từng phụ huynh để trao đổi thông tin, thống nhất mục tiêu, phương pháp và những hoạt động giáo dục cần thiết ở cả gia đình và nhà trường.


  Read more.

 • Article Image
  Kỹ thuật đánh giá Trí tuệ Cảm xúc

  Trí tuệ cảm xúc (EQ) là một trong những yếu tố cần thiết giúp trẻ đạt được những kết quả tốt trong quan hệ giao tiếp và ứng xử, vậy muốn đánh giá sự phát triển EQ, chúng ta hãy thử áp dụng một trong những kỹ thuật trắc nghiệm cảm xúc dưới đây... Read more.

 • Article Image
  Để Có Những Năm Tiểu Học Vui Cùng Con

  Những năm tiểu học được phụ huynh đánh giá là nền tảng cho phương pháp học tập và lối sống của con. Tuy nhiên, khi con vào tiểu học cũng là lúc cha mẹ bận rộn với những thử thách cùng cơ hội trong công việc và cuộc sống.

  Read more.

 • Article Image
  BẠN ĐÃ LÀM CHA MẸ NHƯ THẾ NÀO ?

  Elizabeth Pantley đã đưa ra một bản trắc nghiệm thú vị giúp bạn xác định được ưu điểm và nhược điểm trong cách làm cha mẹ hiện tại của bạn. Với bản trắc nghiệm này, bạn sẽ tự nhìn thấy bản thân mình rõ ràng hơn Read more.

 • Article Image
  14 câu cha mẹ không bao giờ nên nói với con

  Giáo sư tâm lý học người Mỹ sẽ lý giải cho các mẹ vì sao không bao giờ nên nói những điều này với con. Read more.

Careers