Làm bạn cùng con

Article Image
CHÂN DUNG PHỤ HUYNH HỌC SINH CỦA PHS
Trẻ trung, năng động - Luôn có mặt trong các sự kiện của trườngRead more
 • Article Image
  Để Có Những Năm Tiểu Học Thật Vui Cùng Con

  Những năm tiểu học được phụ huynh đánh giá là nền tảng cho phương pháp học tập và lối sống của con. Tuy nhiên, khi con vào tiểu học cũng là lúc cha mẹ bận rộn với những thử thách cùng cơ hội trong công việc và cuộc sống.


  Read more.

 • Article Image
  [YC0005] CON TÔI LÀ HOT BOY

  Từ lúc sinh ra, con trai của tôi luôn là tâm điểm của mọi người từ gia đình đến trường học. Con thông minh học giỏi và rất sáng láng, đối đáp lém lỉnh nên ai cũng yêu quý.

  Read more.

 • Article Image
  [YC0004] LO LẮNG CỦA MỘT NGƯỜI CHA

  Tôi đã đọc cái bài của diễn đàn yêu con. Tôi viết bài này để xin ý kiến mọi người giúp tôi. Tôi gà trống nuôi con, vợ tôi mất 3 năm nay do một căn bệnh hiểm nghèo. Giờ đây tôi sống cùng con gái 14 tuổi.

  Read more.

 • Article Image
  [YC0003]Tình mẫu tử xuất hiện từ lúc nào ?

  Ừ, từ lúc nào nhỉ ? Trước khi con xuất hiện như 1 tế bào, mẹ là một người cực kỳ vô tư, được cả đại gia đình và ba con nâng niu ghê lắm. Bỗng một ngày bà ngoại con tuyên bố chắc nịch Read more.

 • Article Image
  [YC0002] CHUYỆN CON TẬP LÀM LÃNH ĐẠO

  Mẹ nhớ ngày còn nhỏ, đôi lúc cũng có chút "mơ ước nhỏ nhoi" là được làm Lớp trưởng^_^ Thế nhưng mà "mơ ước cũng vẫn chỉ là ước mơ" với mẹ Read more.

 • Article Image
  [YC0001] "KHÓC DẠ ĐỀ"

  Ba tháng tuổi, con bắt đầu bị khóc dạ đề. Thoạt đầu, ba mẹ chưa biết tại sao con khóc, đưa con đi khám bác sĩ chỉ bảo đây là tật khóc đêm, sẽ tự hết. Read more.

 • Article Image
  KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH "CON YÊU MẸ PHS 2014"

  Đã có kết quả cuộc thi ảnh "Con yêu Mẹ PHS 2014", chúng ta cùng thưởng thức các bức ảnh đoạt giải nhé Read more.

 • Article Image
  Genecode & PHS

  Test  phân tích vân tay GeneCode là công là một hệ thống chỉ số đánh giá sự phát triển các tố chất bẩm sinh của mỗi người, dựa trên kết quả nghiên cứu tổng hợp trong các lĩnh vực: Di truyền học, Phôi thai học, Khoa học phân tích đường vân, Khoa học thần kinh và Tâm lý Nhi khoa. 

  Read more.

 • Article Image
  DIỄN ĐÀN CHO "NGÀY CỦA MẸ"

  Dù bạn là bố hay mẹ, con bạn mới sinh hay đã trưởng thành, bạn cũng không nhất thiểt phải là phụ huynh học sinh trường PHS, diễn đàn “ YÊU CON ” luôn chào đón những chia sẻ của bạn.

  Read more.

Careers